Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

Tin Tức

Lời giới thiệu

GIỚI THIỆU

Ra đời vào năm 2008, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm máy bơm của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang phân phối hơn 95 thương Hiệu Bơm từ nhiều quốc gia trên thế giới như EBARA, PENTAX, WILO, GRUNDFOS, SHAKTI, TSURUMI, FANKLIN, COVERCO, VAREM, AQUASYSTEM ...vv..., đa dạng về chủng loại và phù hợp với tất cả nhu cầu về máy bơm tại thị trường Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cung cấp tất cả các sản phẩm chính Hãng, đầy đủ giấy tờ, chứng từ nhập khẩu cùng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, rất hân hạnh khi được phụ vụ quý khách.

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH


“Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng”


-Uy Tín đối với Quý khách hàng  chính là thước đo của sự phát triển và tăng trưởng của Công ty chúng tôi.Cung cấp giới thiệu những sản phẩm mới nhất, hoàn hảo về chất lượng, dịch vụ.


-Chất Lượng: Chúng tôi cam kết phân phối các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng.


-Nhanh Chóng: Hàng hoá được giao tận nơi Quý khách trong vòng 24h khi đã xác nhận đơn hàng. Đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chành xe tới nơi. Giao hàng trên toàn quốc.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


Tư vấn, triển khai lắp đặt các hệ thống bơm, máy bơm PCCC chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị, giấy tờ kiểm định chất lượng.


Trở thành nhà cung cấp và phân phối các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý Khách hàng.


Phát triển hệ thống văn phòng, đại lý để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.


Thu hút nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập của nhân viên.


Tạo dựng lòng tin, giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu, phát triển nhân lực.

 

NGUỒN LỰC VỀ NHÂN SỰ


Thuận Hiệp Thành sỡ hữu nguồn nhân lực chất lượng cao. Với nguồn nhân lực trẻ được đào tạo kỹ càng, bài bản cùng lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc. THUẬN HIỆP THÀNH luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, đề cao tinh thần hợp tác đồng phát triển. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đề cao để phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc một cách tốt nhất.Mọi góp ý và giao dịch xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Phone: 0938 999 450

Email : bomhangphu@gmail.com

   

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

Tin Tức